4 LÝ DO QUẦY CHỤP ẢNH THÔNG MINH PICCELL GIÚP SỰ KIỆN CỦA BẠN THÀNH CÔNG HƠN

in PhotoBooth

Có nhiều tiêu chí để đánh giá sự thành công của một sự kiện, trong đó cảm nhận của khách mời là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà bất kỳ nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nào cũng đặt lên hàng đầu.

Hiểu được điều đó, PicCell không ngừng nghiên cứu, đổi mới để cung cấp giải pháp lưu giữ khoảnh khắc đầy sáng tạo, mang đến những món quà lưu niệm thú vị cho khách mời và trên hết là dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm cho tất cả các khách hàng. Cho đến nay, PicCell tự hào là đối tác góp phần mang lại thành công cho rất nhiều sự kiện khác nhau với hơn 5,000 bức ảnh được chụp trên khắp Việt Nam.

Dưới đây là 4 lý do chính giúp PicCell luôn được tin tưởng chọn lựa và hợp tác trong nhiều sự kiện của những nhãn hàng nổi tiếng:

1. Camera chất lượng cao

Cho ảnh chụp đủ sáng, rõ nét với màu sắc sống động và đặc biệt với góc chụp rộng, quầy chụp ảnh thông minh PicCell có thể bắt trọn khung hình của cả nhóm đông người.

2. In ảnh trong tích tắc

Nhờ công nghệ in ảnh tiên tiến, PicCell mang đến bức ảnh đẹp, không bị mờ nhòe hay sai màu và quan trọng nhất là không để khách mời của bạn phải chờ đợi lâu.

3. Dễ dàng lưu trữ, chia sẻ

Không chỉ in ảnh làm quà tặng lưu niệm, PicCell còn lưu trữ toàn bộ ảnh chụp trong bộ nhớ của máy, cung cấp dịch vụ gửi ảnh qua email và hỗ trợ đăng ảnh lên mạng xã hội ngay lập tức, giúp khách mời chia sẻ khoảnh khắc với bạn bè cũng như quảng bá thương hiệu cho sự kiện
của bạn theo cách thông minh, tự nhiên hơn.

4. Lắp đặt gọn nhẹ

Không tốn nhiều diện tích và không gian, quầy chụp ảnh thông minh PicCell được thiết kế gọn nhẹ để dễ dàng di chuyển, lắp đặt nhưng không kém phần nổi bật với giao diện, bề ngoài được tùy chỉnh theo yêu cầu riêng của sự kiện, giúp thu hút khách tham gia chụp ảnh, qua đó tăng lượng tương tác, đưa thương hiệu đến gần khách mời hơn.

Để sự kiện sắp tới trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn trong việc quảng bá thương hiệu và để lại ấn tượng đẹp trong lòng khách mời, hãy trải nghiệm ngay những tiện ích tuyệt vời mà quầy chụp ảnh thông minh PicCell mang lại, chỉ từ 3.900.000VNĐ.

Liên hệ với PicCell qua Hotline 0949812025…. hoặc gửi yêu cầu tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.