3 LÝ DO HÀNG ĐẦU BẠN CẦN CÓ DỊCH VỤ CHỤP ẢNH LẤY NGAY TẠI SỰ KIỆN CỦA MÌNH

in PhotoBooth

Nếu vẫn đang cân nhắc về những tiện ích mà quầy chụp ảnh thông minh có thể mang lại, hãy tham khảo ngay 3 ưu điểm khiến các nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp không thể bỏ qua dịch vụ chụp ảnh lấy ngay của PicCell.

Quà tặng lưu niệm ý nghĩa cho khách mời
Chụp ảnh lưu niệm luôn là niềm vui, và niềm vui của khách mời chính là thước đo thành công cho tất cả sự kiện. Thế nhưng, rất nhiều nhà tổ chức lại không chú trọng điều này. Khách mời hiếm khi được giữ bức ảnh đẹp cho riêng mình, thậm chí phải chờ đợi khá lâu mới có thể xem được hình ảnh trên album tổng kết khi sự kiện đã kết thức. Đừng để những khoảnh khắc đáng nhớ trôi qua vô nghĩa, dịch vụ quầy chụp ảnh PicCell không chỉ lưu giữ hình ảnh khách mời cho ban tổ chức mà sẽ in ảnh chất lượng cao ngay lập tức để bạn gửi tặng khách như món quà tri ân ý nghĩa.

Tương tác và chia sẻ dễ dàng
Bên cạnh quà lưu niệm, trải nghiệm khách hàng trong lúc tham gia sự kiện cũng là một trong những yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. Mọi hoạt động đều cần được thiết kế thật thú vị nhưng không nên đòi hỏi thao tác phức tạp. Dịch vụ chụp ảnh lấy liền PicCell là một lựa chọn tuyệt vời với màn hình tương tác công nghệ cao và nhiều phụ kiện chụp ảnh vui nhộn. Chỉ cần vài bước chạm nhẹ đơn giản trên màn hình, khách mời có thể lưu lại khoảnh khắc đặc biệt của mình, chọn tấm ảnh ưng ý nhất và chia sẻ trên mạng xã hội trong tích tắc.

Công cụ marketing thông minh, hiệu quả
Theo các chuyên gia marketing, tổ chức sự kiện để đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu luôn là một thử thách vì nếu cách làm không khéo sẽ khiến sự kiện trở nên phô trương. Hiểu được điều đó, quầy chụp ảnh PicCell mang đến giải pháp marketing đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Logo, slogan của thương hiệu sẽ được lồng ghép hài hòa, tinh tế trên thiết kế bên ngoài của quầy chụp ảnh, giao diện màn hình và khung ảnh gửi tặng khách mời. Nhờ đó, hình ảnh thương hiệu sẽ được ghi nhớ một cách tự nhiên trong tâm trí tất cả những người xem ảnh. Ngoài ra, tất cả thông tin khách mời còn được lưu lại ngay trong quá trình chụp để giúp bạn mở rộng dữ liệu khách hàng tiềm năng mà không tạo cảm giác phiền hà cho người tham dự.

Để tìm hiểu thêm những tiện ích tuyệt vời khác khi sử dụng dịch vụ quầy chụp ảnh PicCell, gọi ngay Hotline 0949812025 hoặc gửi thông tin tại đây. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng bạn trong những sự kiện đặc biệt của thương hiệu!