CHÚNG TÔI LÀ NHÀ CUNG CẤP

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH TƯƠNG TÁC ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

CHÚNG TÔI LÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHỤP ẢNH TƯƠNG TÁC ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
Được thành lập từ năm 2014, PicCell là công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ và sản phẩm Quầy chụp ảnh tương tác kỹ thuật số tại Việt Nam. Nổi tiếng với những giải pháp công nghệ sáng tạo, PicCell Việt Nam là lựa chọn hàng đầu của nhiều chuyên gia marketing và các nhà tổ chức sự kiện khi tìm kiếm những món quà truyền cảm hứng đặc biệt dành tặng khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đến từ Việt Nam và Châu Âu, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng PicCell trong việc cung cấp các trải nghiệm công nghệ, thiết kế phần cứng, phần mềm đáng tin cậy và giao diện thân thiện, thông minh – giúp khách hàng lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

100 000 +

đã được chụp tại PicCell Booth

ĐỐI TÁC TIN CẬY

Với vị trí dẫn đầu thị trường, PicCell được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng biết đến và tin tưởng. Những khách hàng lớn của PicCell là Samsung, Nike, California Fitness & Yoga, H&M, Mercedes và nhiều thương hiệu khác

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Với sản phẩm chất lượng cao đi cùng dịch vụ xây dựng thương hiệu theo nhu cầu và báo cáo kết quả sau chương trình, PicCell cung cấp những giải pháp marketing trọn gói hiệu quả ngay tại sự kiện cũng như trên các phương tiện truyền thông bên ngoài.

CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ

Chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ để mang đến cho khách hàng thêm nhiều trải nghiệm kỹ thuật số, bắt kịp mọi xu hướng công nghệ.

TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ

Các giải pháp từ PicCell luôn tạo nên những trải nghiệm chân thực, chắc chắn sẽ khiến tất cả khách hàng của bạn mỉm cười hạnh phúc khi được sống lại những giây phút vui nhộn, đáng nhớ nhất khi cầm bức ảnh lưu niệm đặc biệt từ PicCell trên tay.

THÀNH CÔNG CỦA BẠN

CŨNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

PicCell chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê quầy chụp ảnh và các thiết bị tương tác kỹ thuật số khác, đáp ứng nhu cầu của các chuyên viên tổ chức sự kiện, công ty marketing, trung tâm tiệc cưới, các doanh nghiệp, trung tâm triển lãm, những sự kiện cá nhân và tất cả những ai mong muốn dành tặng khách mời của họ những trải nghiệm hoàn hảo cùng nhiều kỷ niệm khó quên.
LIÊN HỆ

ĐẠI DIỆN PICCELL

Jeremie Silberschmidt
Giám đốc Điều hành
0908000320
Giang Le
Giám đốc Bán hàng
0918089494
Anh Tran
Giám đốc Quan hệ khách hàng
0946540054

Đăng ký chỉ nhận
tin khuyến mãi?