CHỌN QUẦY CHỤP ẢNH THÔNG MINH PICCELL – HƯỞNG NHIỀU ƯU ĐÃI VỚI GIÁ HỢP LÝ

in PhotoBooth

Chỉ từ 3.900.000 VNĐ, bạn đã có thể thuê ngay quầy chụp ảnh tương tác thế hệ mới của PicCell để đặt tại sự kiện, vừa mang lại những kỷ niệm tuyệt vời cho các khách mời, vừa giúp quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

Chụp ảnh đẹp cho khách mời tại sự kiện không còn là thử thách mà nay có thể trở thành khoảnh khắc sáng tạo thú vị với quầy chụp ảnh thông minh tương tác PicCell. Hơn thế nữa, PicCell còn mang lại cho bạn nhiều quyền lợi và ưu đãi vô cùng hấp dẫn, hãy cùng xem qua nhé:

1. Vận chuyển, lắp đặt miễn phí

PicCell cung cấp trọn gói dịch vụ bao gồm vận chuyển, lắp đặt và tháo dỡ quầy chụp ảnh sau sự kiện.

2. Nhân viên hỗ trợ

Các PG chuyên nghiệp, duyên dáng từ PicCell sẽ hỗ trợ hướng dẫn tận tình cách sử dụng quầy chụp ảnh ngay tại sự kiện.

3. Tùy chỉnh thiết kế và giao diện theo yêu cầu

Từ thiết kế bên ngoài quầy, giao diện chụp ảnh đến thiết kế khung ảnh sau khi chụp, tất cả đều có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu quảng bá thương hiệu hoặc ghi lại dấu ấn riêng của sự kiện.

4. In ảnh không giới hạn

Với bất kỳ số lượng nào, PicCell đều đảm bảo tất cả ảnh in ra đều đạt chất lượng cao, sắc nét đến từng chi tiết và màu sắc đẹp mắt.

5. Chia sẻ hình ảnh và tổng kết dữ liệu (gói nâng cao)

Gửi hình ảnh qua email và thu thập những thông tin cần thiết để giúp mở rộng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng tại sự kiện.

6. Báo cáo kết quả sau sự kiện

Tất cả hình ảnh, thông tin dữ liệu quý giá thu thập được từ quầy chụp ảnh sẽ được PicCell tổng hợp và gửi đến bạn ngay sau sự kiện để bổ sung vào kho tư liệu, phục vụ cho các chương trình dịch vụ khách hàng sau này.

Để đăng ký thuê quầy chụp ảnh thông minh PicCell cũng như tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu, bạn có thể liên hệ với PicCell qua Hotline 0949812025…. hoặc gửi yêu cầu tại đây.