NHỮNG SỰ KIỆN NÀO CẦN CÓ QUẦY CHỤP ẢNH THÔNG MINH PICCELL?

in PhotoBooth,Sự Kiện

Tùy theo nhu cầu, bạn có thể lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp từ PicCell để giúp sự kiện của mình thêm thành công và đáng nhớ. Cùng tham khảo xem quầy chụp ảnh PicCell sẽ giúp ích như thế nào với những sự kiện khác nhau nhé:

Quà lưu niệm ý nghĩa cho bữa tiệc cá nhân

Hiện nay, ngày càng nhiều khách hàng cá nhân có nhu cầu tổ chức những bữa tiệc kỷ niệm với chi phí vừa phải, khách mời là bạn bè và những người thân thiết nhất. Đó có thể là tiệc cưới, tiệc sinh nhật, hay tiệc thôi nôi, mừng thọ,… Đặc biệt, với tiệc cưới, khách mời ai cũng muốn có được những bức ảnh đẹp cùng cô dâu chú rể. Tuy nhiên, vì thời gian có hạn, họ chỉ có thể vội vàng tự chụp bằng điện thoại với chất lượng không tốt.

Với quầy chụp ảnh thông minh PicCell, khách mời có thể tự do lưu giữ khoảnh khắc vui nhộn cùng chủ nhân của bữa tiệc. Những tấm ảnh chất lượng cao sẽ được trao tận tay khách mời như một món quà lưu niệm thay lời cảm ơn của gia chủ.

Điểm nhấn chuyên nghiệp cho sự kiện công ty

Dù là tiệc cuối năm để gắn kết tình đồng nghiệp hay tiệc tri ân khách hàng quan trọng, quầy chụp ảnh thông minh PicCell đều hỗ trợ rất tốt cho các nhà tổ chức sự kiện. Với dịch vụ thiết kế quầy chụp và khung ảnh theo đúng tính chất sự kiện, mang logo, slogan của thương hiệu, PicCell vừa giúp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, gây ấn tượng tốt với khách mời, vừa kết hợp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả ngay tại sự kiện cho đến mạng xã hội. Ngoài ra tất cả dữ liệu hình ảnh, thông tin khách mời còn được PicCell thu thập và cung cấp nhanh chóng.

Cách đầu tư sáng tạo

Với những nhà đầu tư luôn tìm kiếm những cơ hội mới, quầy chụp ảnh PicCell sẽ trở thành phương tiện đầu tư vô cùng sáng tạo. Chỉ cần đặt quầy chụp ảnh PicCell tại những khu vực sầm uất, bạn có thể dễ dàng chia sẻ lợi nhuận cùng PicCell thông qua việc cung cấp dịch vụ
chụp và in ảnh tại chỗ với ưu đãi thuê quầy hoàn toàn miễn phí.

Chỉ cần chạm tay, in ảnh ngay. Dễ dàng lắp đặt và mang niềm vui đến cho tất cả các khách mời. Chi phí chỉ từ 3.900.000 VNĐ. Liên hệ với PicCell qua Hotline 0949812025…. hoặc gửi yêu cầu tại đây để được tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất với sự kiện của bạn.