Thỏa Sức Chụp Ảnh Lấy Liền tại Vạn Hạnh Mall

in Sự Kiện

Đi mall mua sắm vui chơi lại còn có ảnh đẹp làm kỷ niệm mang về, còn gì thích hơn? Tại Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM, bạn có thể đến ngay quầy chụp ảnh lấy liền – PicCell, tại tầng 6, ngay phía trước rạp chiếu phim CGV.

Chụp ảnh không chỉ là một cách để ghi lại những giây phút vui vẻ, những hình ảnh sống động mà còn là lưu giữ cả một kỉ niệm, cả một câu chuyện cho bạn. Những khoảnh khắc xinh đẹp, bùng cháy, những hình ảnh chớp nhoáng, những giây phút bên nhau… sẽ vô cùng đáng nhớ với bạn và những người thân chung quanh.

Hãy trở thành một phần của những tấm hình này cùng với chúng mình nào, các bạn sẽ có cả những giây phút mãi khắc ghi trong lòng mà không có chiếc máy ảnh nào có thể ghi lại được đâu. Những tính năng siêu xịn của quầy chụp ảnh lấy liền thông minh Pic Cell đang chờ bạn trải nghiệm bao gồm:

? Không phải mỏi tay canh góc selfie, bạn được tự do tạo dáng trước ống kính, bấm chụp ảnh thoải mái và chỉnh sửa màu sắc ảnh theo ý thích.
? Chụp ảnh không giới hạn, hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ phải trả phí khi chọn in bức ảnh vừa ý nhất, máy in siêu tốc chất lượng cao của PicCell sẽ không làm bạn thất vọng.
? Chi phí hạt dẻ: chỉ 20K/ảnh.
? Sau khi chụp ảnh bạn còn có thể chia sẻ bức ảnh thú vị của mình lên Facebook hoặc Instagram ngay tại quầy, cực kỳ tiện lợi.

Có ảnh đẹp thật dễ dàng, đến chơi Vạn Hạnh Mall đừng quên ghé qua Quầy chụp ảnh lấy liền thông minh PicCell tại tầng 6 nhé!